Nạm Ấn độ M62
Mã SP: 49103
Giá thị trường: 0đ - Tiết kiệm: 0 ₫(-19%)
Mô tả sản phẩm
- Xuất xứ: Trâu Ấn Độ
- Không chất tăng trọng, chất tạo nạc
- Không chất bảo quản
- Không phẩm màu, không bơm nước
- Công nghệ cấp đông hiện tại theo tiêu chuẩn của Mỹ và Úc
- Giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của Bò
- Đảm bảo sạch, tươi ngon 100% khi nhận hàng
- Bảo quản: Âm 18 độ C
- Bảo hành: Nếu SP không bảo đảm chúng tôi hoàn lại 100% tiền
- Nhận cung cấp số lượng lớn
- Nhập khẩu trực tiếp & có chứng nhận bảo đảm VSATTP
Nạm bò Ấn Độ - món ngon không thể thiếu của người sành ăn
Trong số những sản phẩm thịt trâu Ấn Độ hay còn gọi là thịt bò Ấn Độ khi chuyển về Việt Nam thì thịt nạm là sản phẩm thịt khá được ưa chuộng. Thịt nạm có độ ngọt, nạc và mỡ vừa phải đem lại cho những người thưởng thức hương vị béo ngậy của thịt nhưng lại không quá ngấy. Chính vì thế, những món phở nạm, lẩu nạm bò là món ăn yêu thích của không ít những thực khách sành ăn ở nước ta.
Thông tin về nạm bò Ấn Độ
Chắc chắn nhiều người sành ăn ở nước ta đã khá quen thuộc thậm chí mê mẩn với các món phở nạm, phở tái hấp dẫn và siêu thơm ngon đặc biệt ở hương vị của phần thịt nạm. Trong đó, nguyên liệu chính được sử dụng làm ra hương vị những món ăn trên đó hầu hết là thịt nạm trâu hoặc bò. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, thị hiếu ẩm thực đa dạng hiện nay của khách hàng, thì ngoài thịt nạm từ trâu bò Việt còn có những sản phẩm thịt nạm trâu Ấn Độ cũng được nhập khẩu chính thức và phân phối rộng rãi ở thị trường thực phẩm tại Việt Nam.
Nạm bò Ấn Độ là tên gọi của nạm trâu Ấn Độ sau khi được vận chuyển và xuất khẩu vào nước ta. Thịt nạm bò Ấn Độ còn được gọi là nạm bò hay thịt nạm nói chung. Thịt nạm trâu Ấn Độ hay còn gọi là nạm bò Ấn Độ chính là thịt nạm 11 hay thịt ức, thịt gàu; tên tiếng anh được gọi là Brisket. Đây là phần thịt từ ức của con trâu có cả thịt lẫn gân xen lẫn. Theo cách xẻ thịt nạm trâu Ấn Độ của người dân bản địa, loại thịt này thường được tách ra từ phần ức với một đường cắt hoàn hảo từ phần đầu tiên trên ống khuỷu đến góc phải bả vai con trâu, hoặc từ giữa 2 vị trí xương sườn thứ 5 và thứ 6. Với một con trâu trưởng thành đến tuổi thu hoạch thịt thì có khoảng 3 – 4 kg thịt nạm mà thôi bởi loại thịt này chỉ chiếm 1 phần nhỏ ở bả vai và phần thịt yếm của con trâu.
Khác với các loại thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu khác, thịt nạm 11 có nhiều đặc trưng nổi bật như đây là phần thịt dai nhất của con trâu vì chủ yếu là thịt nạc lại lẫn gân. Do đó, chúng thường được người nấu lựa chọn để làm thịt muối hoặc dùng làm các món hầm, ở Việt Nam thì đặc beiejt yêu thích các món ăn kèm phở. Trong đó, phần nhiều mỡ hơn và gân khi nấu chín sẽ được gọi là gầu hay gàu trâu Ấn hay còn gọi là bò Ấn, phần nhiều thịt khi ninh nhừ nấu kỹ sẽ được gọi là thịt nạc. Ngoài các món phổ biến được làm từ thịt nạm là hầm và phở, thịt nạm 11 còn được dùng kèm trong các món khác cũng ngon không kém như sốt vang, lẩu.
Giá trị dinh dưỡng của thịt nạm bò Ấn
Nạm bò Ấn Độ nói riêng và thịt bò, trâu nói chung, không những có hương vị thơm ngon đặc trưng, mà chúng còn chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người như sắt, kẽm, kali, đạm, các axit amin, các vitamin nhóm B (B2, B6, B12)… Đặc biệt những phần thịt này có giá trị cao đối với những người ăn kiêng, những người luyện tập thể thao, những người cần bồi bổ sức khỏe, những người thường xuyên hoạt động tốn nhiều sức.
Thịt nạm bò Ấn Độ vừa có nạc, có mỡ, có gân tạo ra hương vị thơm ngon, không bị khô hoặc chán như những phần thịt nạc hay phần gân khác. Thịt nạm bò đặc biệt tốt cho sự duy trì cơ bắp cũng như phát triển của gân.
Thịt nạm bò Ấn nấu món gì thì ngon?
Nạm bò nói chung và nạm bò Ấn nói riêng rất hay được sử dụng trong các món ăn châu Á. Loại thịt đặc biệt này thích hợp để dùng trong các món hầm và lagu, bên cạnh đó không thể bỏ qua những món đặc trưng thuần Việt như phở, bún bò...
Để chọn được nạm bò ngon nhất, các bà nội trợ có thể dựa vào những yếu tố sau:
- Dựa theo màu sắc thịt: thịt nạm bò Ấn phải có màu đỏ tươi không bị thâm xì, mỡ màu vàng nhạt không chảy nước, gân màu trắng và cứng khi ấn vào và có độ đàn hồi tốt. Nếu thịt bò đỏ sậm đậm màu hơn bình thường, mỡ thịt có màu vàng đậm, thớ to là bò già, thịt rất dai ăn không còn độ ngon nữa.
- Dựa theo bề mặt thịt: bạn nên chọn loại thịt có bề mặt khô ráo, mịn, không nhớt, không nhầy; thớ nhỏ, mềm, không nên mua thớ to cứng.
- Dựa theo mùi: thịt nạm không được có mùi tanh, hôi khó chịu.
Với các phần thịt nạm bò Ấn có mỡ vàng đậm, xương cũng có màu vàng đây là con trâu bị bệnh loét da, còn thịt có màu xanh, có những nốt trắng đục giữa các thớ thịt là bị sán hoặc bị gạo. Thịt bò cắt mỏng sẵn không theo khối là thịt bò rất dễ có sán vì người bán có thể cắt nhỏ để nhặt nang sán ra.
Nhằm đem đến cho người tiêu dùng nước ta có nguồn thịt trâu Ấn Độ chất lượng nói chung và nạm trâu Ấn Độ nói riêng, ViFood luôn chú trọng và tập trung vào chất lượng thịt từ khâu lựa chọn nguồn cung cấp đến khâu bảo quản thực phẩm, cấp đông đúng tiêu chuẩn quốc tế. ViFood xin cam kết:
- Các sản phẩm thịt trâu Ấn Độ, nạm bò Ấn đều là thực phẩm sạch 100%.
- Thịt không chứa các chất bảo quản, an toàn tuyệt đối, không bị bệnh, không có chất kích thích tăng trưởng.
- Đảm bảo phân chia ra các phần nhỏ với trọng lượng chính xác.
- Thịt được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm có dấu đỏ do các nước nhập khẩu và Cục Thú y Việt Nam chứng nhận.
- Cam kết thịt nạm bò Ấn không để tái đông nhiều ngày làm giảm chất lượng thịt.
"Các sản phẩm đặc biệt nên quan trọng về lượng thực tế có thể chênh lệch so với lượng bạn đặt hàng. Vifoods sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi"
Công Ty sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc,Thanh Toán Linh Hoạt .Hotline: 08 77 99 00 55
Liên Kết : Thịt Heo Nhập Khẩu | Trại Gà Giống | Thịt Bò Nhập Khẩu | Đặc Sản Quê | Đại Lý Bia | Thịt Cừu, Thịt Dê | Đặt Gà Cúng | Thịt Gà Đông Lạnh | Đại Lý Gạo | Gà Ủ Muối | Vựa Gà Vịt Giá Sỉ | Hải Sản Đông Lạnh | Thịt Heo Đông Lạnh Giá Sỉ | Lò Heo Quay | Công Ty Sản Xuất Heo Sữa Đông Lạnh | Trứng Gà Trứng Vịt Giá Sỉ | Cung Cấp Lòng Bò Giá Sỉ | Lò Nấu Rượu | Trại Lươn Giống, Lươn Thịt | Hải Sản Giá Sỉ | Mật Ong Rừng | Vựa Rau Củ Giá Sỉ | Rau Tiến Vua | Thịt Bò Nhập Khẩu | Lò Mổ Bò | Lò Mổ Heo | Thịt heo, Bò, Gà Nhập Khẩu | Thực Phẩm Sạch | Cung Cấp Thực Phẩm Cho Bếp Ăn | Đồ Chay | Thực Phẩm Đông Lạnh Nha Trang | Trại Chó Cảnh | Trại Bồ Câu | Trại Cá Giống | Trái Cây Giá Sỉ | Thịt Trâu Đông Lạnh | Trái Cây | Chả Cá Giá Sỉ |
Tag:
Tag: Thực Phẩm Chay Nguyên Bình, Thực Phẩm Chay Sơn Tịnh, Thực Phẩm Chay Bảo Lộc, Thực Phẩm Chay Hồng Lĩnh, Thực Phẩm Chay Quận 3, Thực Phẩm Chay Phú Hòa, Thực Phẩm Chay An Phú, Thực Phẩm Chay Gia Nghĩa, Thực Phẩm Chay Trùng Khánh, Thực Phẩm Chay Gò Công, Thực Phẩm Chay Mèo Vạc, Thực Phẩm Chay Sông Hinh, Thực Phẩm Chay Thọ Xuân, Thực Phẩm Chay Yên Mô, Thực Phẩm Chay Côn Đảo, Thực Phẩm Chay Hòa An, Thực Phẩm Chay Thạnh Hóa, Thực Phẩm Chay Giồng Tôm, Thực Phẩm Chay Vĩnh Thạnh, Thực Phẩm Chay Lâm Đồng, Thực Phẩm Chay Phù Ninh, Thực Phẩm Chay Gia Viễn, Thực Phẩm Chay Đức Phổ, Thực Phẩm Chay Thốt Nốt, Thực Phẩm Chay Thạnh Phú, Thực Phẩm Chay Bảo Thắng, Thực Phẩm Chay Đông Sơn, Thực Phẩm Chay Đất Đỏ, Thực Phẩm Chay Phù Cừ, Thực Phẩm Chay Bình Liêu, Thực Phẩm Chay Phong Điền, Thực Phẩm Chay Ninh Kiều, Thực Phẩm Chay Huyện Thạch Thất, Thực Phẩm Chay Hà Nam, Thực Phẩm Chay Minh Hóa, Thực Phẩm Chay Quận Thủ Đức, Thực Phẩm Chay Hạ Lang, Thực Phẩm Chay Cần Đước, Thực Phẩm Chay Quận Bình Thạnh, Thực Phẩm Chay Vĩnh Lộc, Thực Phẩm Chay Khánh Sơn, Thực Phẩm Chay Nghệ An, Thực Phẩm Chay Lạc Dương, Thực Phẩm Chay Bố Trạch, Thực Phẩm Chay Vân Đồn, Thực Phẩm Chay Thanh Bình, Thực Phẩm Chay Bắc Bình, Thực Phẩm Chay Trà Lĩnh, Thực Phẩm Chay Quận Cầu Giấy, Thực Phẩm Chay Tân Trụ,