Bạn đã hiểu đúng về Thịt mát và Thịt nóng

Thịt mát: Là loại thịt sau khi giết mổ được làm mát bảo quản trong nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C, giúp ức chế sự xâm nhập và phát triển của vi khuẩn cũng như giúp thịt mềm và cho chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.
❗️Thịt mát không phải là thịt đông lạnh
❗️Đa số thịt được tiêu thụ tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới như EU, Mỹ đều là thịt mát

👉 Thịt nóng: Thịt được sử dụng ngay sau khi giết mổ
❗️Thịt sau khi giết mổ cần được bảo quản đúng cách trong quá trình vận chuyển, buôn bán để không bị giảm chất lượng.

✅✅ Tại Phân  Phối Thực Phẩm hiện nay có đa dạng sự lựa chọn cả thịt nóng và thịt mát, đều đảm đảm bảo chất lượng và an toàn cho mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt với thương hiệu thịt mát MEATDeli được tin dùng nhất hiện nay.


👉👉 Cùng trải nghiệm để cảm nhận hương vị tươi ngon của thịt mát MEATDeli, chọn mua tại các siêu thị thuộc hệ thống Navi Co.op ngay từ hôm nay bạn nhé!

📌 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 đặt hàng 08.77.99.00.55 – Nhấn phím 8, hoặc đặt hàng tại 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 “Phân Phối Thực Phẩm Sạch
📌 Thời gian tư vấn: 𝟔𝐡𝟑𝟎 – 𝟐1𝐡 hằng ngày
📌 Thời gian mở cửa: 𝟔𝐡𝟑𝟎 - 𝟐𝟐𝐡 hằng ngày
📌 Thời gian hoạt động giao hàng: 𝟔𝐡𝟑𝟎 - 𝟏𝟖𝐡 hằng ngày


Tag:
 Tìm kiếm
 Link



08.77.99.00.55

Back to top