CUNG CẤP THỰC PHẨM TẠI BẮC NINH LH: 0944567663

Cập nhật lúc 22:59:08 ngày 30-03-2017

 

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Nhà Việt hiện đang là nhà cung cấp thực phẩm tại Bắc Ninh cho rất nhiều Bếp ăn công nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn, Quán ăn, Công ty, Trường học...

 

cung cấp thực phẩm tại bắc ninh

hình ảnh: cung cấp thực phẩm các loại


Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Nhà Việt xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách đã và đang quan tâm đến dịch vụ cung cấp thực phẩm an toàn tại Bắc Ninh.


Chúng tôi chuyên cung cấp thực phẩm tại Bắc Ninh đảm bảo an toàn và chất lượng gồm (Thịt lợn, Thịt gà, Thịt bò, Hải Sản, Dê, Cừu,Rau, củ, quả, trái cây …) đám ứng được nhu cầu của hệ thống các Nhà hàng, Khách Sạn, Công ty, bếp ăn công nghiệp, Trường học trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và lân cận.


Thế mạnh của công ty trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm tại Bắc Ninh cho các Nhà hàng, Khách sạn, Bếp ăn Công nghiệp, Trường học, Bệnh viện, quán ăn ... bao gồm:


+ Thịt lợn: Thịt ba chỉ, Nạc Vai, Thăn, Sườn, Sụn, Xương ống...
+ Thịt gà: Đùi gà, Cánh gà, ức gà, Chân gà, Gà nguyên con...
+ Hải sản: Mực trứng, Mực Ống, Bạch tuộc, Hàu, Ngao, Sò huyết...
+ Các loại Rau củ quả, trái cây an toàn.


Nguyên liệu được lựa chọn đảm bảo chất lượng, đã qua kiểm định trước khi nhập kho và sơ chế. Quy trình bảo quản  đạt vệ sinh . Nguyên liệu 100% an toàn được cấp giấy chứng nhận của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm  .Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tận tình với công việc.

cung cấp thực phẩm tại bắc ninh 01

hình ảnh: cung cấp thực phẩm tại bắc ninh


Với phương châm "Sức khỏe là vàng, An toàn cho mỗi bữa ăn"  Đưa  Uy  Tín, Chất Lượng và Giá cả hợp lý đến với Khách hàng. Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Nhà Việt mong muốn trở thành nhà cung cấp thực phẩm tại Bắc Ninh với chất lượng  tốt nhất cùng mức giá cả hấp dẫn đảm bảo cho sự phát triển bền vững của Quý Khách Hàng cũng như phục vụ cho bữa ăn của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.