Tin tức

Cung cấp thực phẩm tại Bắc Ninh

Cung cấp thực phẩm tại Bắc Ninh

  Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Nhà Việt hiện đang là nhà cung cấp thực phẩm tại Bắc Ninh cho rất nhiều Bếp ăn công nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn, Quán ăn, Công ty, Trường học...   hình ảnh: cung cấp thực phẩm các loại Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Nhà Việt xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách đã và đang quan tâm đến dịch vụ cung cấp thực phẩm an toàn tại Bắc Ninh. Chúng tôi chuyên cung cấp..

Xem thêm
Phân biệt tên gọi các phần của thịt lợn

Phân biệt tên gọi các phần của thịt lợn

  Ở Việt Nam thịt lợn được chia thành các phần thịt tên gọi khách nhau như thịt thủ (phần đầu), thịt vai, sườn, sườn non, thịt mông, thịt đùi, thịt ba chỉ, thịt thăn, nạc thăn, chân giò. Thịt ngon nhất là phần giữa cổ và vai tức là ở gáy và phần chân giò vì nơi đó nạc và mỡ hòa vào nhau nên ăn không bị khô mà cũng không bị ngấy. Ngoài ra thì thịt ba chỉ (còn được gọi là ba rọi) cũng khúc thịt được ưa chuộng.   THỊT THĂN (NẠC T..

Xem thêm
Lợi ích sức khỏe của thịt lợn

Lợi ích sức khỏe của thịt lợn

  Thịt lợn là nguồn cung cấp rất nhiều các vitamin và khoáng chất lành mạnh khác nhau, cũng như protein chất lượng cao cho cơ thể. Làm chín thịt lợn ở nhiệt độ bình thường có thể làm cho một phần tuyệt vời của một chế độ ăn uống lành mạnh. Cùng với nhiều loại thực phẩm gốc động vật khác, thịt lợn là một trong những nguồn thực phẩm tốt nhất của protein chất lượng cao. Với tuổi tác, duy trì khối lượng cơ bắp là một cân nhắc quan t..

Xem thêm
Thành phần dinh dưỡng có trong thị lợn

Thành phần dinh dưỡng có trong thị lợn

  Thịt heo hay còn gọi là thịt lợn được tiêu thụ phổ biến nhất trên toàn thế giới, với thành phần dinh dương cao cùng với giá cả hợp lý nó đã trở thành 1 loại thịt phổ biến trong các gia đình, mà ngày nào chúng ta cũng ăn. thịt lợn chế biến được rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng. cách chế biến tùy vùng miền, phong tục... Thành phần dinh dưỡng của thị lợn Hàm lượng protein cao và phong phú ở nhiều vitamin và khoáng ..

Xem thêm