Cung cấp thịt lợn sạch tại bắc ninh Cung cấp thịt lợn sạch tại bắc ninh Cung cấp thịt lợn sạch tại bắc ninh

Cung cấp thịt lợn sạch tại bắc ninh

Giá: Liên hệ

0944567663

01684539057 (Mua sỉ - Order >30kg)


Thông tin chi tiết:

 

Thực phẩm nhà việt chuyên cung cấp thị lợn sạch an toàn trên địa bàn tỉnh bắc ninh, cho hệ thống trường học, bệnh viện nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp…

 

Thực phẩm nhà việt là một trong những công ty tiên phong trong việc cung cấp thực phẩm sạch ,an toàn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh nên hiểu rất dõ về tầm quan trọng của thực phẩm an toàn trong đời sống xa hội ngày nay. ý thức được rằng khi thực phẩm nhà viêt đi đến các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng bệnh viện, trường học... để nấu thành những món ăn ngon, bổ dưỡng cho người lao dộng.

cung cấp thị lợn ở bắc ninh

hình ảnh: cung cấp thịt lợn sạch ở bắc ninh

Nguyên liệu được thực phẩm nhà việt lựa chọn đảm bảo chất lượng, đã qua kiểm định trước khi nhập kho và sơ chế, quy trình sản xuất đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm trước khi giao được diệt khuẩn bằng khí OZON (đã được bộ y tế kiểm định). Nguyên liệu 100% tươi sống .Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tận tình với công việc.


Chúng tôi cung cấp thịt lợn sạch an toàn tại bắc ninh từ khâu sản xuất đến khi giao nhận cho các bếp ăn không quá 12 giờ, nên thịt lợn hoàn toàn 100% tươi ngon. Và có giấy kiểm nghiệm, nguồn gốc đối với mỗi lô thịt lợn.
Nhân viên trực tiếp tham gia sản xuất được tập huấn học và cấp chứng nhận lớp Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm (tại khoa VSATTP tại trung tâm y tế tỉnh bắc ninh ), quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ.

 

cung cấp thị lợn sạch ở bắc ninh

hình ảnh: cung cấp thịt lợn sạch tại bắc ninh

Thực phẩm nhà việt chuyên:


cung cấp thịt lợn sạch tại bắc ninh cho bếp ăn khu công nghiệp quế võ, yên phong, từ sơn...
cung cấp thị lợn sạch tại bắc ninh cho các nhà hàng.
cung cấp thị lợn sạch tại bắc ninh cho các trường học.
cung cấp thị lợn sạch tại bắc ninh cho các bệnh viện.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤ VỤ QUÝ KHÁCH !

Sản phẩm liên quan