Cung cấp thịt lợn sạch Cung cấp thịt lợn sạch Cung cấp thịt lợn sạch

Cung cấp thịt lợn sạch

Giá: Liên hệ

0944567663

01684539057 (Mua sỉ - Order >30kg)


Thông tin chi tiết:

Bạn đang cần tim một nhà cung cấp thịt lợn sạch với số lượng lớn, thịt lợn quê, thịt lợn mán, thịt lợn rừng không chất tăng trọng nên rất thơm ngon. giá cả hợp lý, thực phẩm nhà việt tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp thịt lợn sạch uy tín nhất Bắc Ninh.


Thịt lợn là nguồn thực phẩm thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình Việt. Đây cũng là thực phẩm dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon, cung cấp nhiều dinh dưỡng.

 

cung cấp thịt lợn sạch

Hình ảnh: thịt lợn sạch

Hiện nay tình trạng “thịt bẩn”, “thịt độc” rất tinh vi được trà trộn, bán tràn lan trên thị trường nên người tiêu dùng đang rất hoang mang, lo sợ mua phải thịt kém chất lượng, nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mạng của bản thân và gia đình.
Cách nhận biết thứ nhất : quan sát và dùng đầu ngón tay cảm nhận Thịt lợn tươi thường có màu hồng tươi, khi ấn tay vào miếng thịt sẽ thấy ấm và không rỉ nước, khi sờ vào thớ thịt có cảm giác đàn hồi, màng bên ngoài khô và dính.để phòng tránh, người tiêu dùng nên chú ý, không nên mua thịt có màu hồng tái nhợt, khi ấn tay vào miếng thịt thì cảm thấy lạnh và nước rỉ ra ngoài.
Cách nhận biết thứ hai : Khi thái thịt, nếu miếng thịt mềm, không đứng vững được, có khả năng là loại bị sử dụng chất tạo nạc. Khi mua thịt cần để ý chỗ liên kết giữa phần nạc và phần mỡ, nếu thấy tách rời rõ rệt, đồng thời có dịch vàng rỉ ra, chắc chắn đó là thịt nuôi bằng chất tạo nạc.
Trên đây là 2 cách nhận biết đơn giản cho các bạn  trong việc lựa chọn thực phẩm thịt lợn sạch an toàn cho sức khỏe gia đình mình

cung cấp thực phẩm sạch

Hình ảnh: cung cấp thị lợn sạch


Tìm nhà cung cấp thịt lợn sạch an toàn ở đâu Bắc Ninh ngon?


Đến với thực phẩm nhà việt bạn hay yên tâm về chất lượng sản phẩm thịt lợn an toàn, nguồn gốc suất xứ dõ dàng từ những trang trại nuôi lợn thịt theo quy trình tiêu chuẩn, chăn thả tự nhiên, không chất kích thích.
Sản phẩm được mổ, đóng gói và vận chuyển từ trên vùng nguyên liệu đến tận tay khách hàng tại Bắc Ninh trong cùng một ngày, đảm bảo thịt luôn tươi ngon nếu không sẽ hoàn lại tiền 100%.

Sản phẩm liên quan